Apec Mandala Dubai Towers

Những hệ thống tiện ích sẽ có mặt tại Căn hộ Condotel Apec Mandala Dubai Towers

Được xây dựng như một thiên đường nghỉ dưỡng, Apec Ninh Thuận là một trong số ít những dự án được mong chờ nhất năm 2019 do có quá nhiều điều mới lạ cùng chất lượng và sự đẳng cấp được ẩn bên trong mỗi căn hộ.

Đi cùng với những điều này, đó chính là sự thành công mà hệ thống tiện ích sẽ có mặt tại đây mang lại. Hãy cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu về tiện ích tại dự án này nhé!

Tìm hiểu kỹ lưỡng về Apec Mandala Dubai Towers

Như chúng ta đã biết, Apec Mandala Dubai Towers là một dự án nghiêng về nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, yếu tố về các dịch vụ tiện ích sẽ phải được chú trọng nhất.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khi đến với từng căn hộ nơi đây, tập đoàn Apec Group đã mang đến dự án này những hệ thống tiện ích như sau:

+ Các tụ điểm, địa điểm, trung tâm hạng sang như: Sky Bar, Trung tâm thương mại chuẩn quốc tế, Các nhà hàng được bày trí phong cách Âu – Á, Khu vườn café trên sân thượng, khu tập GYM và spa cao cấp, Khu hồ bơi chuẩn quốc tế và Olympic, Khu công viên nước….

+ Hệ thống công viên cây xanh của Apec Mandala Ninh Thuận cũng được chú ý xây dựng và phát triển để làm cho nơi đây có một bầu không khí trong lành, xanh mát.

+ Các tiện ích về công nghệ thông minh tại đây cũng được phát triển vượt bậc nhằm mang đến thế giới công nghệ cho mỗi khách hàng, du khách đến với dự án cũng như vùng biển đẹp tuyệt vời này.

XEM THÊM: Dự án Đất nền The Song Hội An

Apec Mandala Dubai Towers – Khu nghỉ dưỡng được xây dựng lên nhằm phục vụ cho đông đảo nhân dân nơi đây cùng với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm kênh đầu tư phù hợp và sinh lời nhanh chóng. Nơi đây sở hữu những không gian vô cùng hoàn mỹ do thiên nhiên ban tặng cũng như có nhiều lợi thế và kinh tế, giao thông và các dịch vụ du lịch phát triển nên xứng đáng để trở thành dự án đáng được mong chờ nhất hiện nay tại khu vực Nam Trung Bộ.

thiết kế bên trong căn hộ Apec Mandala Dubai Towers

Với những ưu thế đến từ chính những hệ thống tiện ích, Condotel Apec sẽ chính thức được chủ đầu tư công bố mức giá bán vào thời gian sắp tới với những mức giá đưa ra phù hợp với nhiều sự lựa chọn và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Chính những ưu điểm đến từ tiện ích mà giá trị của từng căn hộ nơi đây sẽ tăng lên. Ngay từ lúc này, để nhận được thông tin và báo giá chính xác nhất cho loạt căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala Dubai Towers, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài Hotline để được tư vấn.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Condotel Summer Land Mũi Né