Căn hộ 2 phòng ngủ của Chung cư X2 Đại Kim có gì nổi bật?

Là dự án chung cư cao cấp giá rẻ đang rất hot trên thị trường bất động sản thành phố Hà Nội, Thiết kế căn hộ X2 Đại Kim Hoàng Mai đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và nhà đầu tư. Tiêu biểu trong dự án là các căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là loại căn hộ sang trọng và đẳng cấp lại phù hợp với cả những khách hàng có thu nhập trung bình.

tiến độ xây dựng mới nhất tại Dự án X2 Đại Kim

Căn hộ 2 phòng ngủ của đơn vị MHDI có thiết kế khoa học và hiện đại 

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, các căn hộ 2 phòng ngủ nói riêng và các căn hộ chung cư X2 Đại Kim nói chung đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về phong cách thiết kế căn hộ. Đó là thiết kế khoa học và hiện đại với nhà bếp nối liền phòng khách tạo sự rộng rãi, thông thoáng.

Thêm vào đó, các căn hộ 2 phòng ngủ đều có hướng nhìn cực đẹp, tận dụng tối đa được nguồn sáng và gió tự nhiên. Bởi thế, nhà đầu tư đã cho xây dựng ban công rộng cùng với hệ thống cửa kính trong suốt giúp không gian sống luôn mát mẻ và hòa hợp với thiên nhiên.

Với loại hình Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án bất động sản được mở bán trong năm 2020 dự kiến sẽ có diện tích khá rộng từ 56m2 – 80 m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1-2 nhà vệ sinh.

Khác với các dự án khác, tất cả các căn 2 phòng ngủ của chung cư X2 Đại Kim còn có thêm 1 phòng đa năng, các gia đình có thể sử dụng phòng đó làm nhà kho, phòng làm việc hay phòng ngủ.

Xem thêm thông tin tài liệu mới nhất: http://duanfivestarresident.com/