Căn hộ cao cấp Imperia Green Park

Căn hộ Imperia Green Park Tân Mai sẽ mang lại cho khách hàng những gì Khi đẳng cấp lên tiếng

Mặc dù khách hàng mục tiêu mà Khu đô thị imperia Tân Mai của tập đoàn MIK Group hướng đến đó chính là những người dân có thu nhập cao, nên các căn hộ nơi đây được bán với mức giá khá rẻ, nhưng không vì thế mà chỉ có các căn hộ chung cư.

 hạ tầng xây dựng hoàn thiện của dự án Imperia Green Park

Chung cư hạng sang cũng chính là một loại hình sản phẩm bất động sản được tập đoàn này khai thác và xây dựng, để trở thành một khu đô thị khép kín đúng chuẩn. Vậy có gì đặc biệt bên trong các ngôi nhà hiện đại tuyệt đối tại Dự án Imperia Green Park.

Hiện nay, quá trình đô thị hóa tại các thành phố lớn ở Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội được diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng. Tốc độ các khu đô thị được xây dựng xong cũng vì thế mà nâng cao. Nhu cầu cần nhà ở của người dân hiện nay rất lớn do các công việc học tập, làm việc.

Vì vậy, hầu hết những người dân ngoại tỉnh đều tìm đến các dự án bất động sản giá bình dân như Imperia Green Park  hoàng Mai để làm nơi an cư lạc nghiệp. Căn hộ chung cư được bán rất chạy, và còn hơn cả sự kỳ vòng của chủ đầu tư nữa.

 khu phố đi bộ tại dự án Imperia Green Park

Khác với những dự án ra mắt cùng thời điểm, các căn hộ chất lượng cao này cũng được chủ đầu tư MIK Group công bố mức giá bán khá hấp dẫn.

cũng như mật độ xây dựng tại đây thấp chưa từng có, chỉ chiếm 15% tổng diện tích, và còn tới 85% trong số 280ha của khu đô thị Imperia Green Park sử dụng để quy hoạch cảnh quan đô thị, xây dựng các hạ tầng tiện ích cao cấp.

 XEM THÊM THÔNg TIN MỚI: Biệt thự Naman Homes Đà nẵng