Căn hộ Duplex tại Vinhomes West Point

Những căn hộ Duplex thuộc dòng nhà ở căn hộ cao cấp nhất trên thị trường bất động sản hiện tại, với đích hướng đến là những khách hàng siêu giàu trong xã hội, đưa họ đến những không gian sống đặc biệt cao cấp và sang trọng.

Những sản phẩm bất động sản cho thuê căn hộ tại Dự án Vinhomes West Point vô cùng đặc biệt, thường nằm trên những tầng cao nhất của các cao ốc hay tòa nhà cao tầng, với đặc điểm nhận biết là sự xuất hiện của hai mặt sàn thuộc hai tầng khác nhau trong cùng một căn hộ, hay nói cách, Duplex là những căn nhà hai tầng xuất hiện trong các cao ốc.

Đây cũng là những căn hộ có giá thuộc loại cao nhất thị trường, khi mà chúng được thiết kế với diện tích mặt sàn cực rộng, kèm theo vị trí đặc biệt và những tiện ích độc quyền chỉ được cung cấp tại những căn Duplex này.

thử trải nghiệm thiết kế của Vinhomes West Point

Căn hộ thời thượng mang không gian sống đẳng cấp

Đây là những căn hộ duy nhất tại Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Đây đều là những thiết bị nội thất cao cấp nhất, hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị nội thất thông dụng trên thị trường. Nó cho phép tạo ra những không gian xa hoa nhất, hiện đại nhất.

Những căn Duplex tại Vinhomes West Point là những căn hộ có số lượng giới hạn, nằm ở hai tầng cao nhất trong tòa nhà 39 tầng. Đây là những căn góc, có hai hướng nhìn riêng biệt ra những khu phố hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng Dự án Goldsilk City Hà Đông

những tiện ích đi kèm khi mua chung cư Vinhomes West Point

Được trải nghiệm hạ tầng tiện ích độc quyền

Ngoài những tiện ích tại các khu  trung tâm thương mại phục vụ chung cho cư dân dự án, khách hàng của những căn Dupleix còn được hưởng những dịch vụ miễn phí đẳng cấp như dịch vụ phòng tập GYM hay yoga miễn phí, hệ thống bể bơi bốn mùa miễn phí,…

Hơn thế nữa, những căn Duplex taj đây còn có độc quyền sử dụng thang máy riêng, tránh hiện tượng chen lấn xô đẩy giờ cao điểm.

Đặc biệt hơn, những chung cư Vinhomes West Point tại đây là những căn hộ có tầm nhìn xa và đẹp nhất của dự án. Do nằm tại tầng cao nhất của tòa nhà, hơn nữa lại là những căn góc với hai hướng nhìn, nên những căn hộ này có tầm nhìn bao quát 360 độ hướng đến những cảnh quan đẹp nhất thủ đô. Đây có thể nói là độc quyền chỉ có ở những căn Duplex. Nó hướng tầm nhìn của khách hàng tới những cảnh quan như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long,…, để khách hàng bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của thủ đô hiện đại, cảm nhận được từng giây phút hối hả giữa lòng thủ đô.

 

Sở hữu một căn hộ Vinhomes West Point, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như mơ tại thủ đô Hà Nội. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.

Xem thêm tin tức mới nhất: Biệt thự Seoul Ecohome Tràng Duệ