chung cư cho thuê tại Vinhomes West Point là những căn hộ như thế nào?

Không chỉ là những căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất có mặt trên thị trường bất động sản Hà Nội, các căn hộ chung cư cho thuê tại Vinhomes West Point còn đi kèm thế giới tiện ích đẳng cấp, xứng đáng là những căn hộ đáng thuê nhất tại thủ đô.

những điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

chung cư cho thuê tại đây là những căn hộ cao cấp 

Đó là những căn hộ được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, mang đến sự hợp lý, hài hòa và tính khoa học. Những căn hộ này đều có loga ban công rộng, đồng thời có hệ thống cửa sổ trời lớn, đảm bảo tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời và gió từ tự nhiên, để những căn hộ ấy thực sự khoáng đạt và tươi mát.

Đồng thời, những căn hộ cho thuê tại Vinhomes Đỗ Đức Dục đều đi kèm hệ thống nội thất cao cấp nhất, được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, tạo ra những không gian sống 5 sao chuẩn mực. Đó là sàn gỗ tự nhiên chịu nước, chịu nhiệt, là hệ thống trần vách thạch cao vừa bền đẹp, lại vừa có khả năng cách âm tốt, bên cạnh các thiết bị nhà bếp, các thiết bị vệ sinh cao cấp nhất đến từ Toto hay Kohler, bên cạnh các thiết bị điện hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng.

Các căn hộ cho thuê tại Vinhomes West Point còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích, phù hợp với quy mô gia đình và thu nhập của từng khách hàng khác nhau. Tại đây có sự xuất hiện của những căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 37 đến 45m2, các căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 66 đến 75m2, phù hợp với các gia đình nhỏ có thu nhập còn thấp bên cạnh các căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 94 đến 115m2 và các căn hộ 4 phòng ngủ rộng lớn, có diện tích 131 đến 148m2, dành đến cho các gia đình lớn có thu nhập cao trong xã hội.

Xem thêm thông tin về danh sách các căn hộ cho thuê tại: https://www.scoop.it/topic/real-estate-by-thuechungcuhanoi/p/4116972275/2020/03/24/cho-thue-vinhomes-west-point-tong-hop-1-000-can-ho-chinh-chu

thông tin chi tiết nhất về căn hộ Vinhomes West Point

Khu chung cư đi kèm thế giới tiện ích đẳng cấp 

Đến thuê căn hộ tại Vinhomes West Point, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với một hệ thống các dịch vụ tiện ích hàng đầu đến từ các nhà cung cấp mang thương hiệu Vin nổi tiếng.

Đó là trung tâm thương mại Vincom rộng lớn,siêu thị VinMart, với các dịch vụ mua sắm đẳng cấp, đi kèm các phòng tập luyện thể hình, các khu vui chơi hiện đại.

Đó là hệ thống trường mầm non Vinschool chất lượng quốc tế.

Đó còn là các phòng khám Vinmec hiện đại, nơi cung cấp đến gia đình khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao.

 

Chính vì thế, hãy đến và thuê các căn hộ tại Vinhomes West Point để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

 

Tham khảo ngay bài viết liên quan: Dự án Biệt thự Mê Linh Vista City