Diamond Bay

Dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình thuận xứng tầm chất lượng cao cấp dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nằm trên vùng đất khánh hòa màu mỡ với bãi biển long beach dài 6km khu nghỉ dưỡng cao cấp Dự án Diamond Bay  mang một tầm cao với với nhà thiết kế FINKO.Được chủ đầu tư là CÔNG TY CP đầu tư xây dựng Địa trung tâm sở hữu và phát triển.

bể bơi 4 mùa ở Dự án Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết

Theo như trong hợp đồng mua bán, Với diện tích 10002m2 thì khu Biệt thự Diamond Bay  Phan Thiết  được xây dựng với 5 toàn nhà cao cấp từ 20 – 30 tầng với diện tích 33m2 – 86m2.

Với 4 tòa nhà được ví như 4 mùa trong năm “ XUÂN – HẠ – THU ĐÔNG” khu nghỉ dưỡng cao cấp Phan thiết với những ý tưởng kiến trúc xây dựng bất động sản độc đáo hứa hẹn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà không nơi đâu có được và lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Được quy hoạch với hơn 366 căn biệt thự Diamond có diện tích 280m2 và 130 căn shophouse  với diện tích xây dựng khoảng 111m2, cùng với trên 55 công trình giải trí sẽ là địa điểm đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng.Với sự chuyên nghiệp từ nhà thiết kế FINKO khoảng 91% tổng số căn hộ sẽ  hướng biển tạo không gian thoáng mát cho khu nghỉ dưỡng.

ngắm nhìn toàn bộ  Diamond Bay Phan Thiết

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” khu nghỉ dưỡng đã tuyển dụng và đào tạo những nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện nhất để phục vụ khách hàng.Với gần 40 công trình giải trí khu nghỉ dưỡng tạo ra một sân chơi được vi như” Thiên Đường Giải Trí” để tạo sân chơi và không gian thoáng mát nhất giúp khách hàng có một kỳ nghỉ thoải mái mà không nơi đâu tạo ra được.

Từ nguồn vốn đầu tư từ những “ÔNG LỚN” khu Dự án Diamond Bay  Phan Thiết được xây dựng nhanh chóng với thời gian giao mặt bằng sớm nhất từ tháng 12/2019.

 

THAM KHẢO THÊM: Cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ