Giá thuê Vinhomes Smart City bạn cần biết

Khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ hiện đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Không chỉ bởi dự án là cuộc sống mơ ước của hàng ngàn người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, mà bởi chính cả những mức giá cho thuê phù hợp với khả năng tri trả của đại bộ phận người dân hiện nay.

Bài viết dưới đây của chúng tôi xin đưa cho bạn những mức giá thuê chung cư Vinhomes Smart City cụ thể với từng loại hình căn hộ để bạn có thể lựa chọn cho mình một căn ưng ý nhất nhé!

danh sách các chủ nhà đang cho thuê vinhomes smart city

Xây dựng với sự đa dạng của nhiều loại hình căn hộ, Chung cư cao cấp Smart City đã và đang phát huy triệt để vai trò chính của mình trong việc mang lại một cuộc sống vô cùng tuyệt vời cho cư dân. Không chỉ có vậy, đây cũng vừa là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và đặt ra những bảng giá của các loại dịch vụ thuê Vinhomes Smart City phù hợp cho từng loại hình căn hộ, cụ thể như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ (hay còn được biết đến là dạng căn hộ studio) vô cùng tiện lợi. Thiết kế thông các phòng với nhau và có thể sử dụng những vật dụng trong nhà để ngăn cách các phòng, loại căn hộ này hiện được phổ biến và được cư dân yêu thích nhất với mức giá thuê chỉ từ 5 – 7 triệu/1 tháng. Thiết kế thông minh thêm phần tiện ích mà toàn dự án mang lại, loại căn hộ này hoàn toàn phù hợp với nhóm đối tượng là sinh viên, những bạn trẻ mới ra trường, những cặp vợ chồng mới cưới hay những bạn yêu thích cuộc sống độc thân.

+ Thuê Vinhomes Smart City được phổ biến với loại hình căn 2 phòng ngủ. Giá thuê dao động trong khoảng 6 – 8 triệu/1 tháng. Loại căn hộ này phù hợp với những gia đình trẻ ở ghép, gia đình trẻ với 2 thế hệ, sinh viên, những người mới ra trường….

Xem thêm tin tức: https://ok.ru/thuechungcumini/statuses

tham khảo đầy đủ vị trí  vinhomes smart city

+ Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình từ 5 – 7 người sử dụng và có mức thu nhập khá bởi mức giá thuê dao động từ 13 – 18 triệu/1 tháng. Sử dụng được thoải mái do có diện tích rộng, loại căn hộ này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở những gia đình đông người, nhiều thế hệ. Những công ty, tổ chức muốn thuê để sử dụng làm văn phòng hoàn toàn phù hợp.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: dự kiến có mức giá thuê dao động trong khoảng 22 – 25 triệu/1 tháng nên phù hợp với những công ty, tổ chức muốn sử dụng căn hộ làm văn phòng làm việc.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn mức giá thuê Vinhomes Smart City cụ thể cho 4 loại hình căn hộ trong dự án. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tận tình.

 

Tham khảo ngay: Tổng hợp quỹ cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình