Giới thiệu về sản phẩm Shophouse và Liền kề Sunshine Heritage Resort

Các ngôi nhà liền kề tại Sunshine Heritage Resort có thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn 5 sao, hướng đến khách hàng là các gia đình có thu nhập tầm trung trong xã hội với nhu cầu tìm kiếm một không gian sinh sống đẳng cấp.

toàn bộ tài liệu chi tiết nhất về Dự án Sunshine Heritage Resort

Toàn bộ căn liền kề Resort Sơn Tây có diện tích thiết kế trong khoảng từ 96 đến 120m2, với mật độ xây dựng đạt 80%, bao gồm căn hộ chính cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và các công trình cảnh quan đi kèm như sân vườn trước sau và cổng an ninh chung.

Theo như tài liệu chính thức, thì Liền kề Sunshine Heritage Resort Đan phượng dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2022 và bàn giao đến khách hàng theo 2 hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn và sổ hồng 50 năm, trong đó sổ hồng 50 năm dành cho đối tượng khách hàng là người nước ngoài.

Shophouse –nhà phố kinh doanh 

Đây là hình thức căn hộ đặc biệt tại Shophouse Sunshine Heritage, được thiết kế nhằm 2 mục đích sử dụng cùng một lúc là để sinh sống và để kinh doanh. Chúng được thiết kế theo phong cách hiện đại mô phỏng theo các căn nhà phố ở Châu Âu.

Nhà phố thương mại Sunshine có diện tích thiết kế là 120 đến 170m2, với mật độ xây dựng là 85%, trong đó căn hộ chính được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và hệ thống cảnh quan được xây dựng trên 15% diện tích còn lại.

Shophouse tại dự án này cũng sẽ được hoàn thiện vào quý II năm 2022.

Hãy đến với những ngôi nhà hực sự lý tưởng tại Dự án Sunshine Heritage Resort, nơi dành đến cho các khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.