Liền kề Gosabe City

Trong khuôn viên tươi đẹp của Gosabe City, những dãy liền kề hiện ra là một trong những không gian sống đẳng cấp nhất, mang đến cho khách hàng những cảm xúc chưa từng có trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, những điều sau đây sẽ là lý do bạn nên lựa chọn ngay căn hộ liền kề tại dự án này.

Liền kề tại Quảng Bình vô cùng hiện đại 

Đó là cảm nhận đầu tiên mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy khi tham quan những căn liền kề này. Ở Mặt bằng Dự án Gosabe City, những căn liền kề được thiết kế theo phong cách của những căn nhà phố tại Châu Âu, với tất cả mọi chi tiết đều mang chuẩn mực 5 sao cao nhất, đảm bảo tính khoa học, hợp lý và bền đẹp.

Không chỉ vậy, đây còn là những ngôi nhà sang trọng nằm ngay bên cạnh với bãi biển nhân trạch có diện tích rộng bậc nhất mà khách hàng có thể tìm kiếm trên thị trường. Diện tích từng lô đất dành cho các căn hộ này rộng từ 90 đến 120m2 với mật độ xây dựng là 80%. Còn phần 20% diện tích còn lại sẽ được chủ đầu tư bố trí thiết kế 1 khu sân vườn với toàn hoa hoa là hoa xanh bát ngát.

Trong đó, căn liền kề chính được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm với ít nhất là 4 phòng ngủ. Điều đó có nghĩa rằng, những căn liền kề mang thương hiệu Gosabe City có thể đảm bảo đủ không gian cho mọi sinh hoạt thoải mái và riêng tư nhất của những gia đình có quy mô lớn và đông thế hệ, hay nói cách khác, chúng là lựa chọn phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

 

Tham khảo ngay: Vị trí Liền kề Danko Avenue Thái nguyên