Mặt bằng của dự án Ngọc Sơn Riverside

Bên cạnh những yếu tố về giá bán hay chủ đầu tư, …, mặt bằng cũng có thể coi là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của một dự án bất động sản, bởi một dự án càng được thiết kế khoa học và hợp lý về mặt bằng càng đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi và chuẩn mực.

Ở Ngọc Sơn Riverside, các thông số về mặt bằng đều thể hiện tính khoa học và hợp lý, vì thế mà dự án này đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. 

Mặt bằng tổng thể của cả khu đô thị 

Đất nền Ngọc Sơn Riverside là một dự án bất động sản có quy mô lớn, được triển khai trên một diện tích đất rộng tới 14,2 ha, thuộc loại dự án lớn bậc nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Khu đất rộng lớn này sẽ được chia làm 2 phần, 60% tổng diện tích của toàn dự án, tương đương với khoảng 8,5ha sẽ được sử dụng để xây dựng hệ thống cảnh quan độc đáo phục vụ cho một cuộc sống xanh – sạch – đẹp. Trong số 8,5 ha ấy, công viên cây xanh là cảnh quan chiếm diện tích lớn nhất. Phần còn lại được dùng để xây dựng hệ thống cổng chào, vườn hoa, đài phun nước, quảng trường và các con đường nội khu hiện đại cùng với các sân chơi, phố đi bộ. 

Phần còn lại chiếm 40% tổng diện tích đất của toàn dự án sẽ được dùng để xây dựng lên các căn hộ, cũng chính là nhân vật chính của Ngọc Sơn Riverside. Có hai dạng căn hộ sẽ được xây dựng tại đây, bao gồm khu cao tầng chiếm 8000m2 đất và khu thấp chiếm trên 5ha đất. 

Tham khảo thêm tại website của dự án: https://ngocsonriverside.com/

Xem thêm: https://theparkhome.vn/