Mặt bằng Sunshine Green Iconic 

Mặt bằng của Sunshine Green Iconic được thiết kế một cách khoa học và hợp lý nhất bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế mọi không gian sống tại Chung cư Sunshine tại Phường Phúc Đồng đều là chuẩn mực, là tiêu biểu và là hiện thân của sự khoáng đạt. 

Mặt bằng tổng thể với 400 căn biệt thự trên không đẹp lộng lẫy

Sunshine Green Iconic được xây dựng trên một diện tích đất tự nhiên rộng tới 1,7ha, chia làm 2 phần chính, bao gồm phần công trình cảnh quan ngoài trời và 4 tòa nhà chung cư cao tầng: 

Khu cảnh quan ngoài trời chiếm 60% diện tích toàn bộ khu đất. Đây là khu vực xuất hiện các cảnh quan nổi bật như tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, các đài phun nước nhỏ và các công trình sân chơi, trong đó nổi bật là các sân chơi trẻ em hiện đại. Bên cạnh đó là hồ điều hòa có diện tích khá lớn nằm ở trung tâm của khu công viên cây xanh. 

Đặc biệt, đây là khu vực xuất hiện những sân chơi thể thao hiện đại như sân golf mini, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân quần vợt, .. 

Khu tòa nhà chung cư chính, bao gồm 4 tòa nhà cao tầng chiếm 40% diện tích khu đất. Với lối quy hoạch hợp lý tới như vậy thì Dự án Sunshine Green Iconic nhận được vô số những sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, trong đó đã có những khách hàng để có nhiều kinh nghiệm mua bán bất động sản cũng đã sẵn sàng bỏ tiền ra để mua căn hộ tại đây.

Mặt bằng hoàn hảo được tính toán cẩn thận 100% đã khiến cho các căn hộ Green Iconic Long Biên trở nên đẹp hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Xem tại website chủ đầu tư: https://sunshinegreeniconic.com/