Những điều cần biết về Vinhomes Wonder Park

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – dự án được lấy ý tưởng từ đại công viên nổi tiếng trên thế giới được chủ đầu tư là Tập Đoàn Vingroup đứng ra xây dựng. Phân khu đô thị của dự án này có tổng diện tích 133ha với quy mô dân cư khoảng 15.700 người cùng với các tổ hợp dịch vụ tiện ích vô cùng cao cấp.

Dự án hay còn còn có tên gọi là Vinhomes Đan Phượng, nằm trong quần thể dự án Vinhome tân hội do chủ thầu Tập đoàn VinGroup – công ty Cp đầu tư.

dịch vụ tiện ích của Vinhomes Wonder Park

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Wonder Park được chia làm 3 phân khi chính là The Times, The Light và The Royal, cùng với các căn biệt thự liền kề, song lập, shophouse kinh doanh thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Các diện tích đa dạng từ 95m2, 120m2 đên 200m2, 300m2.

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại 2 xã Tân Hội và xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Khu đô thị nằm giáp ngay với trục đường Quốc lộ 32 cực kỳ thuận lợi để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân hay tới các vùng Sơn Tây, Hòa Bình.

Bên cạnh đó, sau khi hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội hoàn thiện thì các cư dân của Vinhomes Wonder Park sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trong nội thành và ngược lại. Có thể thấy, dự án nằm trên một vị trí vô cùng đắc địa dễ di chuyển và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho người dân Hà Nội nói chung cũng như người dân Đan Phượng nói riêng.

Tâm điểm trong dự án này không chỉ là những sản phẩm nhà ở với vị trí đắc địa mà còn là không gian sống sinh thái khi phần lớn diện tích khu đô thị dành cho khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa giúp cân bằng nhiệt độ bên trong khu đô thi,  mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng .

tham khảo vị trí xây dựng dự án Vinhomes Wonder Park

Đồng thời, khu đô thị Vinhomes Wonder Park luôn đi kèm các tiện ích cao cấp với các tổ hợp dịch vụ như tổ hợp Art Works khắp nơi, tổ hợp các công viên nội khu xen kẽ, tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam chiếm diện tích 7000m2 và rất nhiều các tiện ích khác đang đợi các cư dân Vin trải nghiệm.

Với tổng thể được thiết kế hiện đại mang phong cách sang trọng, hấp dẫn độc đáo nhất từ trước đến nay. Dự án này chắc chắn sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thủ đô, làm thay đổi mỹ quan đô thị của khu vực và đẩy mạnh khai thác kinh tế, phát triển kinh tế văn hóa xã hội cho địa phương.