Sunshine Empire có gì đặc biệt?

Có lẽ sẽ chẳng ngoa khi nói rằng, Sunshine Empire là siêu phẩm đến từ tập đoàn Sunshine Group có sứ mệnh thay đổi cuộc sống của một bộ phận không nhỏ khách hàng của thủ đô. Với vô số điểm đặc biệt mà Sunshine Tây Hồ mang trong mình, nơi đây hứa hẹn sẽ là một không gian sống đi trước thời đại, mang cuộc sống của tương lai đến với hiện tại để cuộc sống thượng lưu lại thêm phần thượng lưu.

Sunshine Empire – các căn hộ kết nối quá khứ với tương lai 

Đến với Empire, lần đầu tiên khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống theo đúng phong cách quý tộc. Khác hẳn khung cảnh có phần trơ trụi và đầy khói bụi bên ngoài, đến với Sunshine Empire, quý khách sẽ có cảm giác như được trở về thời kỳ quá khứ xa xưa, thời điểm mà không khí trong lành đến tuyệt đỉnh, không hề có khói bụi ô nhiễm, cũng không hề có cảnh tượng ồn ã của phía bên ngoài. Thay vào đó là các căn hộ trong không gian tĩnh lặng và thanh bình, đưa con người ta tìm về chốn bình yên.

Đến với Vị trí chung cư Sunshine Empire Tây Hồ, khách hàng cũng sẽ có cảm giác như lạc vào phủ đệ của một vị vương công quý tộc một vị vua chúa thời xưa, nơi không gian tràn ngập ánh sáng, sự xa hoa và hào nhoáng.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa, nơi hội tụ đầy đủ những dịch vụ vốn chỉ dành cho các quý tộc phong kiến xưa, như dịch vụ quản gia tại nhà, đầu bếp chuẩn 5 sao nấu ăn ngay tại chính căn hộ, các dịch vụ xe sang đưa đón tại nhà,…