Thiết kế mặt bằng khu căn hộ Tecco Diamond ấn tượng ra sao

Khu căn hộ mẫu dự án chung cư Tecco Diamond là một tòa nhà 25 tầng, trong đó 3 tầng đế được thiết kế dành riêng cho khu trung tâm thương mại và khu sinh hoạt cộng đồng. Và các hạng mục khác có thể đáp ứng được cho cuộc sống cảu cư dân

Với tổng diện tích lên tới hàng ngàn m2, nơi đây sở hữu đầy đủ các gian hàng, quán ăn, quán cafe, bar, các phòng tập thể hình, spa và khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Hơn nữa là sự xuất hiện của 20 căn shophouse, bể bơi 4 mùa, nhà trẻ và phòng khám hiện đại, đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân.

Cách thiết kế nội thất căn hộ Tecco Diamond

Trong đó quan trọng nhất đó là Từ tầng 4 – tầng 25 của tòa nhà là nơi tọa lạc của khoảng 600 căn hộ chung cư cao cấp. Các căn hộ tại đây được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích khá rộng rãi.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án Tecco Diamond rộng từ 60-70m2

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 75-83m2

Ngoài ra chung cư còn thiết kế 7 thang máy, 1 thang hàng và 1 thang bộ.  Theo như tính toán thì sẽ có khoảng gần 3.000 cư dân vào ở khi tòa nhà được bàn giao, và số lượng 8 thang máy cao cấp là hoàn toàn đủ để phục vụ cho mục đích di chuyển ra vào tòa nhà của cư dân

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế mặt bằng của chung cư Tecco Diamond. Nhanh tay lựa chọn cho.mình một căn hộ cao cấp để tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội.

Tham khảo ngay các bài viết đáng chú ý: Mặt bằng nhà ở xã hội NHS Phương Canh Từ liêm