Vì sao nên lựa chọn chung cư Harmony Square?

Được đánh giá là một trong những không gian sống đẳng cấp bậc nhất hiện có trên địa bàn quận nội thành Thanh Xuân, các căn hộ chung cư Harmony Square đang là lựa chọn số một của rất nhiều gia đình, bởi họ nhìn thấy ở dự án này những điều tuyệt vời mà không phải dự án chung cư nào cũng có được. 

ưu điểm đặc biệt của Chung cư Harmony Square

Dự án mang đến khả năng di chuyển thuận tiện cho khách hàng 

Tọa lạc tại trung tâm của quận Thanh Xuân sầm uất, Vị trí Dự án 199 Nguyễn Tuân mang đến một khả năng kết nối vượt trội với hệ thống giao thông thủ đô. Từ dự án bất động sản này, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu trong nội đô Hà Nội, dù đó là các bến xe, ga tàu hay sân bay và bằng không chỉ một cách thức di chuyển. 

Khách hàng mua các căn hộ tiện nghi tại Chung cư Harmony Square có thể nhanh chóng tới bến xe Mỹ Đình trong vòng 10 phút thông qua các phương tiện cá nhân hay xe buýt, tới sân bay Nội Bài trong vòng tối đa 35 phút hay tới bến xe Yên Nghĩa chỉ trong vòng 15 phút ngồi metro trên cao. 

Và cũng chỉ bằng 15 phút di chuyển, khách hàng có thể đến bất kỳ địa điểm tham quan nổi tiếng nào tại Hà Nội như hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu Quốc Từ Giám hay Hỏa Lò,…  Cũng như việc khách hàng có thể tới trung tâm thương mại Vincom Royal City chỉ trong vòng 5 phút ngắn ngủ

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sinh sống tại Dự án Harmony Square cũng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong khu vực, như hệ thống các trung tâm thương mại, trường học hay bệnh viện.